รีวิวหนังผี เรื่อง BABAYAGA จ้างผีมาเลี้ยงเด็ก

ว่าด้วยหมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง รีวิวหนังผี ครอบครัวใหม่ ที่ประกอบไปด้วย พ่อ แม่ ลูกอีก 2 คน ตัวหนังจะโฟกันไปที่เด็กคนหนึ่ง ที่เป็นพี่ชายคนโต เค้าได้พบสิ่งประหลาด เหนือสิ่งธรรมชาติ เมื่อที่บ้านได้จ้าง ทัชยาน่า พี่เลี้ยงคนมา มาดูแลน้องสาวแทนตัวเค้าเอง ซึ่งยังเป็นเด็กทารก ตัวอีกอเองสัมผัส บรรยากาศน่าขนลุกแปลก ๆ ที่แผ่มาถึงเธอได้ และแล้วตั้งแต่พี่เลี้ยงคนนี้เข้ามาอยู่ในบ้าน

รีวิวหนังผี

รีวิวหนังผี เจอเหตุการณ์สยองขวัญเริ่มบ่อยขึ้น

เด็กชายคนนี้ รีวิวหนังผี ก็จะพบเจอเหตุการณ์สยองขวัญเริ่มบ่อยขึ้น แต่สิ่งที่เกิดขึ้น มันก็เชื่องโยงไปยังป่าลึกในหมู่บ้าน อีกอพยายามจะไขความลับ จากพี่เลี้ยงคนใหม่นี้ เมื่อยิ่งตามหายิ่งสืบ ในที่สุดเค้าก็ได้ค้นพบปริศนาของเมือง ที่ไม่มีใครเคยเอะใจมาก่อน บางทีเรื่องนี้ อาจจะใหญ่เกินไป สำหรับเด็กชายอย่างเค้า มันคืออะไร และ เพราะเหตุใดคนในเมืองถึงไม่รับรู้ ถึงความปกตินี้ ต้องไปหาคำตอบกัน home

รีวิวหนัง อนข้างจะสับสนเหมือนกัน ว่าหนังเรื่องนี้ มันจะน่ากลับดี หรือ ไม่น่ากลัวดี

หนังเรื่องนี้ รีวิวหนัง ค่อนข้างจะสับสนเหมือนกัน ว่าหนังเรื่องนี้ มันจะน่ากลับดี หรือ ไม่น่ากลัวดี คำเดียวที่เหมือนจะหลงอยู่ในหัว ไม่สุดสักทาง มันดูครึ่ง ๆ กลาง ๆ ไปหมดเลย ตัวหนังเหมือนจะเป็นแนวเออเร่อ สยองขวัญแบบเต็มตัว ทั้งฉาก และ เทคนิคต่าง ๆ แต่ตัวแกนเรื่องจริง ๆ ค่อนข้างจะมีความเป็นแฟนตาซีสูงมาก ตัวละครอายุน้อย มีการรวมกลุ่ม มีพลังมิตรภาพ มันดูค่อนข้างจะขัดกันเอง รีวิวหนังบู้

ชั้นเชิงการเล่าเรื่อง ค่อนข้างต่างระดับมากพอสมควร หนังพยายามใส่ฉากหลอกหลาย ๆ แบบเข้ามา ใช้เทคนิคจากหนังสยองขวัญ จากหลาย ๆ เรื่องเข้ามาใส่ ถ้าหากใครเคยดูหนังสยองขวัญมาเยอะ ก็จะสามารถเดาเรื่องราวข้างหน้าได้ หรือ อาจจะร้องอ๋อ ว่าเคยเจอฉากนี้ ในเรื่องที่เคยดูมาแล้ว

หนังรีวิว

ตัวละครเรื่อง BABAYAGA

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *