รีวิวหนังบู้ เรื่อง The Irishman คนใหญ่ไอริส

เรื่องรายของ The Irishman รีวิวหนังบู้ จะเล่าถึงชายแก่อดีตนักฆ่า ของอดีตแก๊งมาเฟียแก๊งหนึ่ง ซึ่งเมื่อก่อนเค้าเป็นแค่ คนขับรถส่งเนื้อเท่านั้น ด้วยชายคนนี้ เค้าจะเล่าย้อนไปถึงอดีต เรื่องราวที่เค้าเริ่มต้น ทำงานใหม่ ๆ ของแก๊ง จนถึงวันปัจจุบัน ที่เค้าเล่าให้เราฟัง นักแสดงทุกคน ภายในเรื่อง โดยเฉพาะ 3 ตัวหลักของเรื่อง แสดงดีมาก ธรรมชาติสุด ๆ เข้าถึงบทบาท ไม่เหมือนกับเราหนังดูหนัง แต่เหมือนเรานั่งดูเรื่องจริงมากกว่า home

รีวิวหนังบู้ ไม่ต้องใช้บทพูเท่ ๆ

บทพูดไม่ต้องแต่งเติมมากมาย รีวิวหนังบู้ ไม่ต้องใช้บทพูดเท่ ๆ แค่คำพูดธรรมดา ๆ ในจังหวะที่ถูกต้อง มันก็ดูทรงพลังมากแล้วจริง ๆ ซึ่งช่วงเวลาในการปูความหลัง ใช้เวลาถึง สองชั่วโมงครึ่ง แต่ก็ไม่มีฉากไหนเลย ที่คุณนั่งดูแล้ว มันไม่จำเป็น หนังเรื่องนี้มีทั้งหมด 4 ช่วง ช่วงที่ 3 จะเป็นหลังจาก สองชั่วโมงครึ่งมาแล้ว คนดูจะรู้สึกลุ้นอยู่ในใจ คิดอยู่ตลอด ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น ทั้งมุมกล้อง และ สิ่งที่เกิดขึ้นภายในฉาก หนังตลก

รีวิวหนังบู้

รีวิวหนัง ไม่ได้ทำให้ลุ้นจนหัวใจวายตาย

ต้องขอบอกก่อน รีวิวหนังบู้ ไม่ได้ทำให้ลุ้นจนหัวใจวายตาย แต่มันคือความตรึงเครียด ที่คุณจะสัมผัสได้ตลอดเวลา ส่วนช่วงท้าย ช่วงที่ 4 มันไม่ได้แย่ คือช่วงที่ต่อเข้ามา เพื่อเติมเต็ม ต่อมาจะพูดหลาย ๆ เรื่อง ๆ ที่เป็นประเด็นต้องทำให้คิด แต่ถ้าคุณไม่รู้ประวัติศาสตร์ของอเมริกา หรือ เข้าใจถึงวัฒนธรรมในระดับหนึ่ง มันก็อาจจะสูญเสียความสนุกในเรื่องไป

ตัวละครเรื่อง The Irishman

  • แฟรงค์ ชีแรน
  • รัชเชล บัฟฟาลิโน
  • จิมมี่ ฮอฟฟา
  • สตีเฟน ซิลเลียน
  • โรเบิร์ต เดอ นีโร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *