รีวิวหนังจีน เรื่อง Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด

ในยุคเกาหลีโบราณ รีวิวหนังจีน ปลายรัชสมัยโซชอน เกิดวิกฤตต่าง ๆ มากมาย ทั้งการรุกรานจากญี่ปุ่น แม้จะเกิดวีรบุรุษ ที่ปกป้องเอกราชไว้ได้ แต่การเมืองเกาหลี ก็ได้แบ่งออกเป็น 2 ฝ่ายชัดเจน ละเลยเรื่องปากท้องราษฏร ซ้ำหลายยังมีโรคระบาดครั้งใหญ่ ฆ่าชีวิตประชาชนไปจำนวนมาก ประวัติศาสตร์บันทึกเรื่องราวไว้มากมาย บ้างก็ว่าโรคร้ายนั้นมาจากเมืองหลวง และ สิ่งที่จะเล่าต่อไปนี้ คือเรื่องราวที่ถูกซ่อนเอาไว้ home

รีวิวหนังจีน เมืองหลวงของประเทศ

ค่ำคืนอันแสนเงียบสงัด ณ กรุงอันยาง รีวิวหนัง เมืองหลวงของประเทศเกาหลี ปกติแล้ว บริเวณพระราชวังค์จะว่างเปล่า ไร้ผู้คนยกเว้นเพียงแต่ ทหารเฝ้ายามเท่านั้น หมออีซึงฮี เรียกให้ลูกมือ แก่องค์ราชา ทันทีได้เดินเข้าไปใกล้ม่านบังตา มันจะถูกกั้นไว้ในเวลาที่กษัตย์ประชวร เด็กหนุ่มนั้นยืนนิ่งด้วยความสงสัย และ เพียงอึดใจเดียว มือคู่นึงก็ได้ยื่นมาคว้าเค้าไว้ และ ลากตัวหายไป

หนังรีวิว

รีวิวหนัง เช้าวันถัดมา ป้ายประกาศเรื่ององศ์ราชา

พระราชวังค์ในคืนนั้น รีวิวหนัง ไม่เงียบสงัดอย่างเช่นทุกวัน เช้าวันถัดมา ป้ายประกาศเรื่ององศ์ราชา เสียชีวิตแล้วไปทั่วอันยาง สิ่งนี้ทำให้เกิดความสับสนขึ้นมาทันที ท่ามกลางข่าวประชวน ที่เป็นมาหลายวันแล้ว แน่นอนว่าใครที่เป็นคนทำเรื่องแบบนี้ ย่อมถูกลงโทษสถานหนัก โดยมุ่งเป้าไปที่กลุ่มบัณฑิต เป็นผู้ที่ก่อเรื่องแบบนี้ขึ้น โดยถูกจับมาทรมาร แต่ก็ไม่มีใครสักคน ที่ยอมที่จะปริปากออกมา รีวิวหนังผี

พระมเหสี เด็กสาวที่กลายเป็นสตรีอันดับหนึ่งของเกาหลี ทั้ง ๆ ที่เธอมีอายุน้อยที่สุด อีชางได้สงสัยว่า พระบิดาของเค้าที่ป่วยหนักมากกว่า 10 วันแล้ว จะมีชีวิตอยู่ไม่ เค้าได้ไปปรึกษาองครักษ์ ทั้งคู่วางแผนที่จะลอบเข้าไปในตำหนักหลวง และ ขโมยบันทึก ตำราการรักษาออกมาให้ได้

ตัวละคร kingsdom ผีดิบคลั่ง

  • องค์รัชทายาท อีซาง (จู จีฮุน)
  • ซอบี (แพ-ดูนา)
  • ใต้เท้า โจฮักจู (รยู ซึง รยง)
  • ทหารเอก ยองชิน(คิม ซอง คยู)
  • พระมเหสีโ (คิม เยจุน)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *