รีวิวหนังญี่ปุ่น เรื่อง SENEI หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์

ฮิบิกิ ชินาดะ นางเอกของเรื่อง รีวิวหนังญี่ปุ่น เธอเป็นนักเรียนใหม่ เธอมีอายุเพียง 16 ปี อยู่ชั่นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ในระหว่างที่เธอหาวนั้น เธอก็ได้เห็นอาจารย์ อิโต หาวพร้อมเธอพอดี เธอจึงได้แอบชอบอาจารย์มาตั้งแต่ตอนนั้น หนึ่งปีต่อมา ฮิบิกิ และ เพื่อนของเธออีก 2 คน ผู้ชายชื่อโฮสุเกะ ผู้หญิงชื่อ เมกุมิ นำวิ่งไปเอาจดหมายรัก ที่มุกุมิ ส่งไปให้อาจารย์ แต่ว่าดันส่งผิดไปยันตู้ของอาจารย์ อิโต ซึ่งเป็นหน้าที่ของฮิบิกิ home

รีวิวหนังญี่ปุ่น จะต้องไปเอาจดหมายคืนจากอาจารย์ อิโต

ที่จะต้องไปเอาจดหมายคืนจากอาจารย์ อิโต รีวิวหนังญี่ปุ่น หลังจากนั้นอาจารย์ก็ได้คืนจดหมายให้ ระหว่างคาบเรียนนั้น นางเอกก็ได้มองลงไปข้างล่าง ก็ได้เห็นอาจารย์ อิโต นอนอยู่ นางเอกเลยโยนหนังสือไปใส่อาจารย์ เพื่อให้อาจารย์ตื่นมาไปสอนนักเรียน ซึ่งอาจารย์อิโต ก็เอาหนังสือมาคืนนางเอก แล้วก็บอกว่า ขอบคุณนะ หลังจากนั้นแกก็ได้มาสอนวิชาประวัติศาสตร์ และได้มีคำ ๆ นึงที่ไปสะกิดใจนางเอก

สปอยหนัง

รีวิวหนัง ทุกชั่วโมงที่ศูนย์ไปอย่างไร้ค่า ซึ่งนำมาด้วยความเสียใจในภายหลัง

ทุกชั่วโมงที่ศูนย์ไปอย่างไร้ค่า รีวิวหนัง ซึ่งนำมาด้วยความเสียใจในภายหลัง นางเองก็คิดว่าจะต้องทำตามที่อาจารย์บอก หลังจากเลิกเรียน นางเอกก็เดินกลับบ้านกับเพื่อน แต่ว่าระหว่างทางที่นางเอกแยกกับเพื่อนไป ก็มีชายชุดดำน่าสงสัย ได้ตามหลังมา นางเอกเห็นก็ได้รีบวิ่งหนี ทำให้เกือบโดนรถชน แต่ว่ารถคันนั้น มันเป็นรถของอาจารย์ อิโต มาช่วยพอ นางเอกเลยรีบกอดอาจารย์ทันที เพราะว่ากลัวมาก

ซึ่งอาจารย์ก็ได้สังเกตคนที่ตามมา เค้ามาวิ่งเพื่อรีดน้ำหนัก และ จากนั้นอาจารย์ก็ได้พานางเอกไปส่งที่บ้าน ซึ่งตรงนี้ถือว่า เป็นจุดเริ่มต้น เรื่องราวของความรัก ระหว่างอาจารย์ กับ นักเรียน ทั้งคู่จะลงเอยได้ไหม เรื่องราวความรักของทั้งคู่ จะเป็นอย่างไรต่อไป โปรดติดกันต่อได้ รีวิวหนังเกาหลี

ตัวละครเรื่อง SENSEI

  • Suzu Hirose รับบทเป็น Hibiki Shimada
  • Toma Ikuta รับบทเป็น Kosaku Ito
  • Ryo Ryusei รับบทเป็น Kosuke Kawai
  • Aoi Morikawa รับบทเป็น Megumi Chigusa
  • Kentaro รับบทเป็น Sachiko Nakajima

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *