รีวิวหนังตลก เรื่อง JOHNNY ENGLISH พยัคฆ์ร้ายศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น

รถมินิเขียวกระโปรงดำ รีวิวหนังตลก สูไหมพรหมไทด์สีแดง และ ใบหน้าอันใสซื่อ ไม่รู้ประสีประสา เห็นส่วนผสมนี้เมื่อไหร่ เตรียมเสียงฮาไว้ให้ดี จะนำมาซึ่งหายนะผิดมนุษย์มนา ไม่ว่าจะเด็ก หรือ ผู้ใหญ่ ก็อดฮาไม่ได้ ยูฟ่าเบท นักแสดงมากพรสวรรค์ ก็ยังมีอีกบทบาท เพราะเค้าไม่รู้จักความกลัว เค้าไม่รู้จักคำว่าอันตราย และเค้าไม่รู้อะไรเลย เพื่อต้อนรับการกลับมาครั้งที่สาม จะพาทุกคนย้อนรอยจุดกำเนิด Home

รีวิวหนังตลก

และหลากวีรกรรมความวายป่วย รีวิวหนังตลก ของภาพยนตร์สายลับมือบอร์น ที่เป็นอีกการย้ำเตือน ของภาพยนตร์คอมเมอดี้ ย้อนกลับไปในปี 1992 บริษัทบัตรเครดิตชื่อดังของอังกฤษ ได้ปล่อยซีรีย์โฆษณาทีวี ที่แหวกทุกกฎการตลาดในตอนนั้น ที่ทำอะไรก็ไม่ได้เรื่อง ได้ราว ต่างจากบ็อบคู่หูของเค้า จัดการทุกอย่าง ได้อย่างไร้ปัญหา เรื่องราวของเจ้าหน้าที่ MI7 ที่มีชื่อว่า จอนห์นี่อิงลิช ที่ได้เลื่อนขั้น มาทำภารกิจภาคสนาม กับ คู่หู่ของเค้า ตามล่าหาตัวการ รีวิวหนังใหม่

johnny

รีวิวหนัง ของราชวังอังกฤษ ทั้งสองยังสร้างความวายป่วง ให้กับตัวเอง

ผู้อยู่เบื้องหลังเครื่องเพรช รีวิวหนัง ของราชวังอังกฤษ ทั้งสองยังสร้างความวายป่วง ให้กับตัวเอง และ ผู้คนที่อยู่รอบตัว อยู่ตลอดเวลา สิ่งที่ทำให้โดดเด่นกว่าเรื่องอื่น นั้นคือการเล่นตลก โดยใช้ภาพเป็นหลัก แม้ในจอจะดูตลก เหมือนคนไม่เต็มบาท แต่เบื้องหลัง เค้าคนนี้ คือคนที่จริงจัง ในการทำงาน เพื่อให้ทุกมุก ทำงานกับคนดู ที่สุดเท่าที่จะทำได้ ยังรวมไปการลองทุกสูตรสำเร็จ เก็บทุกเม็ด จองตั๋วหนัง

ตั้งแต่เพลงตรีมที่ติดหู การวางมาด อุปกรณ์สุดล้ำ รถแอสตันมาร์ติน ลูกเล่นแพรวพราว และ นางเอกสาว สุดเฟียส จอนห์นี่อิงลิช ปรับลุคใหม่ และ คูณสองทุก ๆอย่าง ทั้งเนื้อเรื่องแบบใหม่ การล้อเลียนเจมส์ บอร์น ที่หนักขึ้นกว่าครั้งก่อน โดยเฉพาะมุกตลก ที่ขนมาอย่างไม่ขาดสาย

หนังรีวิว

ตัวละคร Johnny Enlish

  • Rowan Atkinson
  • Olga Kurylenko
  • Jake Lacy
  • Ben Miller
  • Miranda Hennessy

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *