รีวิวหนังเกาหลี เรื่อง Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า

ตัวภาพยนตร์จะเล่าถึงครอบครัวนึง รีวิวหนังเกาหลี ประกอบไปด้วยหัวหน้าครอบครัวอย่าง คังจู ภรรยาของเค้า และ ลูกอีก 3 คน โดยครอบครัวนี้ ต้องย้ายออกจากบ้านเก่า มาด้วยเหตุผลบางอย่าง และ เมื่อมาถึงบ้านใหม่ ก็ได้พบกับเหตุการณ์ประหลาด ทั้งเพื่อนบ้านที่ไม่น่าไว้ใจ และ สิ่งลึกลับบางอย่าง ที่กำลังคุกคาม คนภายในครอบครัวของเค้า โดยมันสามารถปลอมตัวเป็นใครก็ได้ home

รีวิวหนังเกาหลี

รีวิวหนังเกาหลี ที่จะสามารถช่วยครอบครัวของเค้าได้ ก็คือบาตรหลวงจองซู น้องชายของคังจู

และมีแค่คนเดียว รีวิวหนังเกาหลี ที่จะสามารถช่วยครอบครัวของเค้าได้ ก็คือบาตรหลวงจองซู น้องชายของคังจู นั่นเองคับ แต่ตัวบาตรหลวงก็มีแผลในใจบางอย่าง ที่ไม่อาจลืมได้ สุดท้ายแล้วตัวเค้าจะช่วยได้หรือไม่ ตามต่อได้ที่ภาพยนตร์เลยคับ ส่วนความคิดเห็นของผม หลังจากที่ได้ดูแล้ว ซึ่งหนังผีที่ดีจะต้องมีส่วนประกอบ 3 ส่วนด้วยกัน คือ เนื้อเรื่อง บรรยากาศ เทคนิค ซึ่งหนังเรื่องปีศาจเปลี่ยนหน้า นั้นมีครบทุกอย่างที่ผมวางไว้เลย

รีวิวหนัง เนื้อเรื่องไม่พูดพร่ำ ทำเพลงให้เสียเวลา ยัดความสยองให้กับคนดูเลยทันที

หนังเปิดมาถึงฉากแรก รีวิวหนัง เนื้อเรื่องไม่พูดพร่ำ ทำเพลงให้เสียเวลา ยัดความสยองให้กับคนดูเลยทันที การเล่าเรื่องที่เข้าใจง่าย นักแสดงแต่ละคร เล่นตามบทได้อย่างดี บวกกับสถานการณ์ที่กดดัน เรียกได้ว่าเพอเฟ็คมาก ๆ สำหรับซีนแรก ตัวหนังจะเริ่มค่อย ๆ คลายปม มีเนื้อเรื่อง มีฉากหลัง เรื่องนี้น่าจะได้แรงบัลดาลใจมาจากซีรีย์หนังผีเรื่องหนึ่งพอสมควร ตัวหนังมีกลิ่นของตะวัตกชัดเจน รีวิวหนังฝรั่ง

มีพระเจ้า มีปีศาจ มีความเชื่อทางศาสนา ใครที่คาดหวังหนังผีเกาหลีพื้นบ้าน เลิกหวังไปได้เลยคับ ช่วงต้นเรื่อง และ กลางเรื่อง ตัวภาพยนตร์คงระดับความน่ากลัว บางฉากนั้นทำให้เราได้ร้องว้าวเหมือนกัน เรียกได้ว่า ไม่มีช่วงที่น่าเบื่อเลย ทำให้เราติดตามตลอดที่ชมภาพยนตร์

หนังรีวิว

นักแสดงเรื่อง Metamorphosis

  • ซองดงอิล
  • เบซองอู
  • จางยองนัม
  • คิมฮเยจุน
  • คิมคังฮุน
  • โจอีฮยอน
  • จางยองนัม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *