รีวิวหนังฝรั่ง เรื่อง 365 DNI มาเฟียจับหญิงมาทำให้รัก

นี่เป็นภายนต์จากโปแลนด์ รีวิวหนังฝรั่ง ที่มาแรงแบบงง ๆ ใน Netflix ซึ่งตามโซลเชี่ยลโพสต์กันให้เพียบเลย ซึ่งขึ้นอับดับหนึ่ง คนดูเยอะที่สุดไปแล้ว หนังเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของมาเฟีย โดยมัสซิโม่ ต้องรับกิจการมืด ต่อจากพ่อของเค้าทีตายไป เรื่องของเรื่องคือ แกส่องกล้องทางไกลไปเจอนางเอก ที่กำลังเล่นน้ำอยู่ริมหาด ซึ่งหลังจากนั้นเค้าก็โดนยิง รวมถึงพ่อของเค้าด้วย แต่ว่าตัวเค้ารอดมาได้ แต่พ่อของเค้าเสียชีวิต home

รีวิวหนังฝรั่ง ภาพที่ปรากฏบนหน้าเค้า เป็นภาพของนางเอก

แต่แล้วเรื่องไม่น่าเกิด รีวิวหนังฝรั่ง ก็เกิดขึ้นภาพที่ปรากฏบนหน้าเค้า เป็นภาพของนางเอก ที่เค้าส่องกล้องทางไกลนั่นแหล่ะ แล้วภาพก็ตัดไป ต่อมาหลังจากที่พระเอกรอดเหตุการณ์ครั้งนี้ อย่างปาฏิหาริย์ มัสซิโม่ เอาแต่พร้ำเพ้อถึงผู้หญิงคนนี้ ทำให้พระเอกแอบชองนางเฉยเลย ทำให้พระเอกออกตามหาผู้หญิงคนนี้ ทั่วทุกมุมโลก ว่าผู้หญิงคนนี้อยู่ที่ไหน แต่ว่าก็ไม่เจอ และแล้วเวลาในหนังก็ผ่านไป 5 ปี ปรากฏว่าเหมือนบุฟเพสันนิวาส

สปอยหนัง

รีวิวหนัง มันซิโม่ ก็ได้มาเจอกับนางเอกอีกครั้ง

มันซิโม่ ก็ได้มาเจอกับนางเอกอีกครั้ง รีวิวหนัง ที่อิตาลี ซึ่งนางเอกมาเที่ยวเพื่อฉลองวันเกิดให้ตัวเอง กับ แฟนของเค้า ทำให้พระเอกอยากได้เธอมาครอบครอง  จึงลักพาตัวนางเอกมาอยู่ด้วย และ สร้างเกมส์ขึ้นมาให้นางเอกเล่น ระว่างที่เธอนั้นอยู่กับพระเอก ภายใน 365 วัน มัสซิโม่ จะทำให้เธอรักเค้าให้ได้ แต่ถ้าเวลาผ่านไป 1 ปี ถ้าเธอไม่รักฉัน เธอกลับไปได้เลย โดยที่พระเอก จะไม่แตะต้องนางเอกเลยแม้แต่น้อย

ซึ่งตอนแรกนางเอก พยายาที่จะหนีกลับ แต่พระเอกไม่ให้กลับ ความสนุกมันอยู่ตรงนี้แหล่ะ ที่พระเอกจะทำอย่างไร ให้นางเอกรักเค้าให้ได้ แต่ว่าพระเอกนั้นจีบสาวไม่เป็น แสดงออกแบบนุ่มนวลไม่เป็น มาแนวโหดแบบมาเฟีย แรก ๆ นางเอกก็เล่นตัว แต่สุดท้ายก็ค่อย ๆ เคลิ้ม สุดท้ายก็สปาร์กกันเรียบร้อย รีวิวหนังไทย

นักแสดง 365 DNI

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *