รีวิวหนังไทย เรื่อง Low season สุขสันต์วันโสด

โดย Love season รีวิวหนังไทย เป็นผลงานกำกับจาก พี่เป้ นฤบดี ผู้กับกำกับ ที่ห่างหายจากการกำกับหนังไปถึง 5 ปี เคยตั้งคำถามกับตัวเองไหมว่า ว่าทำไมเราถึงโสด บางคนโสดเพราะว่าเจ้าชู้ โสดเพราะว่าอยากอยู่คนเดียว โสดเพราะว่าขี้บ่น แต่ว่าหลิน เธอโสดเพราะว่าเห็นผี เมื่อหัวใจโดนเท ก็เลยเซไปหาทางเยียวยา เริ่มที่ไหนจบที่นั่น ทำให้หลินจัดทริปฉายเดี่ยว รักษาแผลใจ จนได้เจอกับพุฒ home

รีวิวหนังไทย

รีวิวหนังไทย ไอเดียตัน ที่ทั้งรักคุด และ งานสะดุด ที่ต้องตามหาแรงบัลดาลใจ

นักเขียนบท รีวิวหนังไทย ไอเดียตัน ที่ทั้งรักคุด และ งานสะดุด ที่ต้องตามหาแรงบัลดาลใจ เพื่อโปรเจคหนังผีเรื่องใหม่ของเค้า ที่ต้องใช้คนเห็นผีมาช่วย การผจญภัยของทั้งสอง จึงได้เริ่มต้นขึ้น แต่หลังจากที่ได้รับชมหนังเรื่องนี้ เป็นหนังไทย หนังรัก ที่ได้ทำออกมาดี ถือว่าคุ้มค่าตั๋วเลย พาแฟนไปดูได้ คนโสดดูดี น่าจะกระตุ้นทำให้คุณอยากออกไปเที่ยวกันบ้าง เนื้อเรื่อง การเดือนเรื่อง หน้าหนังจะเหมือนหนังรักทั่ว ๆ ไป ขาวมุกตลก ขายนักแสดง

รีวิวหนัง มันเหมือนเราได้ดูหนังผีไปในตัว ผสมกับหนังรัก

แต่เรื่องนี้มันมีอะไรมากกว่านั้น รีวิวหนัง มันเหมือนเราได้ดูหนังผีไปในตัว ผสมกับหนังรัก ซึ่งมันก็แปลกไปอีกแบบ ถือว่าเป็นส่วนผสมที่ค่อนข้างลงตัว ส่วนสถานที่การถ่ายทำ ซึ่งเป็นจุดเด่น บรรยากาศการถ่ายทำ ถือว่าเป็นส่วนเติมเต็มของหนังเข้าไปอีก ถ้ามาถ่ายในเมือง หนังจะไม่ออกมาดีแบบนี้เลย คือมันสวยมาก ๆ เหมือนหนังเรื่องนี้ เป็นหนังกระตุ้นการท่องเที่ยว จังหวัดเชียงใหม่อย่างดีเลย

นางเอกชื่อว่าพลอยไพลิน น้องน่ารัก และ มีสเหน่ห์มาก ตอนแรกคิดว่าจะเข้ากับมาริโอได้ไหม แต่พอได้ดูแล้วมันเหมือนเคมีเดียวกัน มันเป็นส่วนผสมที่กลมกล่อม มันละมุนมาก ส่วนมาริโอ ไม่ต้องพูดถึง คือ แสดงภาพยนตร์ทั้งดี และ ไม่ดี คือเรื่องนี้ไม่ใช่ซีนอารมณ์ แต่เรื่องนี้มันมาจากคาแรกเตอร์ของเค้าเลย รีวิวหนังจีน

หนังรีวิว

นักแสดงเรื่อง Low Season

  • มาริโอ้ เมาเร่อ
  • พลอยไพลิน ตั้งประภาพร
  • ดาการ ฉัตรแก้วมณี
  • อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ
  • ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์
  • ศกลรัตน์ วรอุไร
  • ณฉัตร จันทพันธ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *