รีวิวหนังใหม่ Train to busan ฝ่านรก…ซอมบี้คลั่ง

กับเรื่องราวของมนุษย์ รีวิวหนังใหม่ และ ความป่าเถื่อน จองซอก อดีตนาวิกโยธิน ผู้สูญเสียทุกสิ่งจากการระบาด แต่เค้าต้องจำใจ กลับไปเหยียบที่นั่นอีกครั้ง กับภารกิจ นำรถขนเงินหลายร้านเหรียญ ออกจากแดนนรกยูฟ่าเบท รกร้อง ที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ จากผลงานระทึกขวัญ ที่ผสมผสาน กับความดราม่า ได้อย่างลงตัว กระหน่ำฉากแอคชั่น สุดอลังการใส่คนดู ตั้งแต่ต้นจนจบ โดยโฟกัสส่วนใหญ่ จะอยู่ที่ฉากไล่ล่า ความเร็วสูง

รีวิวหนังใหม่

รีวิวหนังใหม่ ผ่าฝูงซอมบี้นับผัน แต่ว่าไอเดียนี้ จะช่วยให้คิดถึงเรียสฟาส

ที่ใช้รถยนต์ รีวิวหนังใหม่ ผ่าฝูงซอมบี้นับผัน แต่ว่าไอเดียนี้ จะช่วยให้คิดถึงเรียสฟาส แต่หนังก็ทำออกมาได้แบบสมจริง แม้จะมีข้อจำกัด ของเรื่องเอฟเฟคอยู่บ้าน แต่ถ้าถือเป็นหนังเอเชีย ที่น่าตื่นตาเลยทีเดียว แต่ไฮไลท์ ที่มองว่าเป็นของดียิ่งกว่า คือ ฉากเกมส์วิ่งไล่จับ ที่สร้างความระทึก ในพื้นที่ได้อย่างชาญฉลาด ใครคิดถึงฉากหนีตาย ฉากนี้น่าจะตอบโจทย์ที่สุด ในขณะที่หนัง พาคนดูสัมผัสความมัน Home

รีวิวหนัง มาจากความพยายามปั้นในแต่ตัวละคร ให้มีความโดดเด่นเกินไป

ในส่วนตัวละครกลับขาดความเป็นเสหน่ รีวิวหนัง มาจากความพยายามปั้นในแต่ตัวละคร ให้มีความโดดเด่นเกินไป จนพวกเค้าดูเป็นตัวการ์ตูน มากกว่าดูเป็นคน ผิดกับ train to busan ที่ทั้งหมดเป็นคนธรรมดา ที่เราอยากจะเอาใจช่วย อีกเหตุผล คือการที่หนัง ให้ความสำคัญกับฉากแอคชั่น มากกว่าการเปิดโอกาส ให้รู้จักกับตัวละคร แม้ว่านักแสดง จะทำหน้าที่ตัวเองได้อย่างดี รีวิวหนังรัก

แต่น่าเสียดาย ที่เราไม่อยากเอาใจช่วยพวกเค้าเท่าที่ควร แต่ก็ยังสัมผัสได้ถึงความตั้งใจ ของผู้กำกับ ที่พยายามสื่อ ถึงความโลภของมนุษย์ การไล่ล่าเพื่อเงินก้อนโต ในดินแดนล่มสลาย เป็นภาพที่สะเทือนขวัญ ภาพรวมแล้ว ถือว่าทำได้ออกมาได้ดีมาก ไม่แพ้กับหนังจากต่างประเทศเลย

หนังรีวิว

ตัวละคร Train to busan

  • Gong Yoo
  • Kim sooaun
  • Madong sok
  • Jong yumi
  • She woosik
  • Aun sohee

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *